Đương Gia Chủ Mẫu

Phim Đương Gia Chủ Mẫu trọn bộ.

Vào thời đại Khang Hy – Ung Chính – Càn Long, phường nghề thêu thùa với kỹ thuật cao phát triển vượt bậc ở cả một dải tỉnh Tô Châu. Tất cả đều cao cấp đến mức là cống phẩm của triều đình. Ở phủ Tô Châu có nhà họ Nhậm dẫn đầu phường nghề với kỹ thuật thêu dệt bí truyền tổ truyền Người đứng đầu nhà họ Nhậm là Nhậm Tuyết Đường tính cách ôn nhu nho nhã.

Còn phu nhân Thẩm Thúy Hỉ lại hoàn toàn trái ngược, tính cách bá đạo cương liệt; không những quản nhà họ Nhậm đâu ra đó, lại còn có kỹ thuật thêu dệt cực cao làm rạng rỡ nhà họ Nhậm, danh tiếng bay xa, người đời xưng gọi Đương Gia Chủ Mẫu. Nhưng đời người nào có thuận lợi đến thế, Nhậm Tuyết Đường vì đuổi theo thủy tặc; điều tra rõ ràng chân tướng tham nhũng tơ lụa mà xảy ra việc ngoài ý muốn, tung tích không rõ, khiến nhà họ Nhậm nguy cơ trùng trùng.

Thẩm Thúy Hỉ sau khi biết tin nén đau thương, vì để bảo toàn kỹ thuật và huyết mạch nhà họ Nhậm mà chấp nhận bắt tay với tình địch Tằng Bảo Cầm để đối phó với phong ba bão táp bên ngoài. Nhậm Tuyết Đường an ổn quay về, Thẩm Thúy Hỉ trải qua phong ba bao năm; cảm ngộ được cảnh giới cực cao của nghề dệt, không muốn dính vào những tình cảm phức tạp trong cuộc sống; giao lại nhà họ Nhậm cho Tằng Bảo Cầm, thoải mái rời đi.

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *